C-POP 24 Giờ

Trương Bá Chi có thai 3 tháng, trái tim Tạ Đình Phong "đã chết"? (19-03-2008)
Trương Bá Chi có thai 3 tháng, trái tim Tạ Đình Phong "đã chết"? [AsianShowbiz.Net] - Những ngày gần đây, bị liên lụy bởi “sự kiện ảnh sex Trần Quán Hy”, Trương Bá Chi tuy được tiết lộ là đã mang thai được khoảng 3 tháng, nhưng Tạ Gia vẫn nhất quyết đòi “đuổi cô ra khỏi nhà”.

Đối với đứa con ruột thịt trong bụng, theo tiết lộ của tờ tạp chí “Three Weekly” thì trái tim của Tạ Đình Phong “đã chết”, sẽ không vì đứa con mà giữ Trương Bá Chi lại bên cạnh. Thậm chí còn ra điều kiện rằng: “Cô muốn sinh thì cứ sinh. Sau khi sinh ra, Tạ Gia cũng sẽ không còn có người con dâu này nữa.”

Theo tiết lộ của người nắm rõ tình hình thì, Tạ Gia đã chuẩn bị đưa ra tòa xét xử xem đứa con sẽ thuộc về cha hay mẹ, Tạ Gia nguyện ý bỏ tiền ra nuôi dạy đứa trẻ, nhưng sẽ không tiếp tục giữ Trương Bá Chi, thậm chí ngay cả đứa con thứ hai cũng sẽ không giữ lại ở Tạ Gia. “Tạ Gia chỉ cần đứa cháu lớn là đủ rồi.” Người này còn nói rằng, tuy trong khoảng thời gian này, bất luận là cha chồng Tạ Hiền, mẹ chồng Địch Ba Lạp hay chồng Tạ Đình Phong đều ra sức nói với giới truyền thông rằng “Tình cảm vẫn không thay đổi”, nhưng tất cả những điều đó đều chỉ là nói cho công chúng nghe mà thôi.

“Địa vị của Trương Bá Chi ở Tạ Gia từ lâu đã không thể đứng vững được nữa. Những vụ việc như thế cho dù xảy ra ở gia đình nào thì cũng rất khó được chấp nhận, nếu như không phải vì Trương Bá Chi lại mang thai, thì có lẽ cô ấy đã bị đuổi khỏi nhà từ lâu rồi, và Tạ Gia cũng không cần thiết phải ra sức “đóng kịch” để giữ thể diện cho gia đình như thế nữa.”


Tạp chí Hồng Kông “Sudden Weekly” cách đây vài ngày cũng đã chụp được cảnh Trương Bá Chi liên tục mấy đêm liền “la mắng” người giúp việc tại nơi ở mới là tòa cao ốc Estoril Court, tinh thần của cô không được ổn định lắm.

Ngày hôm trước (13/3), Địch Ba Lạp nhận được điện thoại của phóng viên, tinh thần lập tức không thể kiểm soát, giọng đau khổ nói rằng: “Tôi làm mẹ thật sự là rất khổ sở, tôi xin tạp chí các anh hãy tha cho tôi! Hôm nay đã có hơn 10 người bạn gọi điện thoại cho tôi, tất cả đều chỉ hỏi có phải Tạ Đình Phong sắp ly hôn hay không, có phải tinh thần của Trương Bá Chi không được ổn định hay không, tôi thật sự chịu đựng đủ rồi!”

Bà tiết lộ, đã bị phóng viên làm phiền tới mức phải tới bác sĩ tâm lý. Tiếp đó, lại lớn tiếng than rằng: “Tại sao lại đối xử như thế với tôi, có phải muốn tôi di dân rời khỏi Hồng Kông? Tôi có cần phải “đả tiểu nhân” hay không?” (打小人- đả tiểu nhân: giống như người ta cầm một hình nhân bằng giấy, sau đó dùng giầy hay cái gì đó để đánh vào hình nhân này, vừa đánh vừa trù cho người mình ghét), sau khi phóng viên an ủi một hồi lâu, thì tinh thần của bà mới bình tâm trở lại.

Một lúc sau đó, bà lại “nổi trận lôi đình”: “Chuyện của Đình Phong các người hãy đi mà hỏi Đình Phong đi! Tôi không thể trả lời thay, Đình Phong đã kết hôn rồi, có gia đình riêng của mình rồi, chuyện riêng của hai vợ chồng nó đừng có hỏi tôi!” Bà nói rằng các tờ tạp sau khi Thẩm Điện Hà được chôn cất thì không còn có tin tức gì để viết bài nữa nên tới làm phiền bà. “Tôi sẽ không trả lời có phải Bá Chi đã có thai hay không, tôi không muốn cả thế giới đi thảo luận chuyện riêng của gia đình chúng tôi. Tôi chỉ xin mọi người đừng nên làm phiền tôi nữa.”

Được biết, em gái Tạ Đình Đình của Tạ Đình Phong rất lo lắng cho tình trạng của chị dâu, nên ngày 9/3 đã cố tình tới thăm, và còn cười nói vui vẻ với chị dâu Trương Bá Chi, hy vọng có thể giúp cô vơi bớt phần nào.

Dịch: Kathy Wong - Nguồn: ent.163.com

3678 Lượt Đọc       Lưu Trang Này      In Bản Tin Này     
Các Tin Liên Quan Mới Nhất:
Trương Bá Chi chuẩn bị có "bé bi" (14-11-2008)
Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy (08-11-2008)
Bê bối scandal ảnh "sex" Hồng Kông trở lại? (07-11-2008)
Tạ Đình Phong chưa muốn con thành "sao" (21-10-2008)
Trương Bá Chi giỏi nịnh mẹ chồng (11-10-2008)
Chung Hân Đồng và Tạ Đình Phong trở lại liệu có còn "hot"? (07-10-2008)
Tạ Hiền không muốn Trương Bá Chi trở lại làng giải trí (06-10-2008)
Trương Bá Chi lỡ miệng chứng thực mình đã mang thai (03-10-2008)
Trương Bá Chi từng quỳ gối cầu xin mẹ chồng tha thứ (30-09-2008)
Thực hư về tin đồn Trương Bá Chi bị sẩy thai (27-09-2008)
Các Tin Liên Quan:
Trương Bá Chi nổi nóng, trút giận lên đầu 3 người giúp việc (19-03-2008)
Tạ Hiền: "Trương Bá Chi đã đồng ý sinh thêm 3 em bé" (18-03-2008)
Trương Bá Chi xuất hiện trong clip tự quay: "Làm nghệ sĩ rất mệt mỏi" (17-03-2008)
Phải chăng Tạ Đình Phong đã đem bé Lucas đi xét nghiệm ADN? (13-03-2008)
MTV "ăn theo" scandal ảnh sex Trần Quán Hy để thu hút bạn xem đài? (12-03-2008)
Trương Bá Chi đến Nhật Bản xả stress? (08-03-2008)
Tạ Đình Phong đã không còn đeo nhẫn cưới trên tay (29-02-2008)
La Chí Tường diễn concert trong mưa (25-02-2008)
Hậu scandal ảnh sex - Những câu hỏi chưa có lời đáp (24-02-2008)
Thông tin sơ bộ sau scandal ảnh sex (24-02-2008)

Các Bản Tin Khác:
Trương Bá Chi nổi nóng, trút giận lên đầu 3 người giúp việc (19-03-2008)
Tạ Hiền: "Trương Bá Chi đã đồng ý sinh thêm 3 em bé" (18-03-2008)
"Phiên bản nữ" của Châu Kiệt Luân lộ diện (18-03-2008)
Trương Bá Chi xuất hiện trong clip tự quay: "Làm nghệ sĩ rất mệt mỏi" (17-03-2008)
Phi Luân Hải tập thể dục giảm cân (16-03-2008)
Phải chăng Ngô Tôn không tôn trọng fans? (15-03-2008)
Dư Văn Lạc bỏ vai diễn vì Chung Hân Đồng? (15-03-2008)
La Chí Tường, Thái Y Lâm, Dương Thừa Lâm cùng hội ngộ “Vũ vương chung cực PK” (14-03-2008)
Ngô Tôn và Hạ Quân Tường bận rộn quay quảng cáo (14-03-2008)
Thái Trác Nghiên: "Tôi muốn cầm micro đánh vào mặt lão cuồng hôn" (13-03-2008)
Webmaster Resource : Asian ShowBiz News - PHP Helper - Asian Music Online - Your Link - Your Link - Your Link