C-POP 24 Giờ
Trần Quán Hy tích cực hoạt động tại Mỹ, cuối tuần thường ở bên bạn gái
(13-04-2008)
[AsianShowbiz.Net] - “Cơn bão ảnh sex” gây chấn động toàn Hồng Kông tính từ thời điểm bắt đầu xảy ra cho tới nay đã được 77 ngày, những nghệ sĩ bị liên quan mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, nam chính Trần Quán Hy (Edison) đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi làng giải trí Hồng Kông, sau đó chạy đến Mỹ tới nay đã được 35 ngày, trong khoảng thời gian ở Mỹ, anh không ngừng tìm kiếm một không gian để tiếp tục phát triển, cuối cùng vào tuần trước anh đã “phá cửa” chạy ra, và được một công ty ở Mỹ đưa lời mời anh và Thư Kỳ cùng họp tác trong một bộ phim tình cảm.
Người phụ trách của công ty mà Trần Quán Hy trực thuộc còn nói rằng: “Công ty điện ảnh đầu tư biết sự kiện “ảnh sex”, nhưng họ không e ngại. Nhanh nhất là sau kỳ nghỉ hè Edison sẽ bắt đầu làm việc.”
Edison tại Mỹ đã ký hợp đồng người quản lý với Wiliam Morris, tất cả mọi việc nhận đóng phim đều sẽ do công ty sắp xếp, tuần trước có một bộ phim điện ảnh do công ty điện ảnh Mỹ và tập đoàn Singapore cùng họp tác đầu tư khoảng 78 triệu đô la Hồng Kông, và đã mời Trần Quán Hy vào vai nam chính, nữ nhân vật chính được giao cho Thư Kỳ, toàn bộ phim sẽ lấy cảnh ở Chicago của Mỹ và Singapore, dự tính sẽ khởi quay vào sau kỳ nghỉ hè, lời thoại trong phim sẽ dùng chủ yếu là tiếng Phổ Thông và tiếng Anh.
Được biết nội dung của bộ phim tình cảm này là nói về một lưu học sinh Trung Quốc sau khi tốt nghiệp được công ty phái tới công tác tại Singapore, tình cờ làm quen được một cô gái xinh đẹp hiền lành do Thư Kỳ đóng, nhưng hai người yêu nhau một thời gian thì anh bắt đầu phát hiện mâu thuẫn giữa bạn gái và người nhà luôn không ngừng gia tăng, cuối cùng cũng vì vấn đề mâu thuẫn của gia đình nên đã dứt bỏ tình cảm cá nhân.
Ngày hôm trước, phóng viên đã gọi điện tới công ty quản lý của Trần Quán Hy tại Hồng Kông, người phụ trách của công ty là cô Quản đã nói: “Công ty đích thực là biết Edison hiện đang có một vài bộ phim nước ngoài đang thảo luận, và trong đó là một bộ phim mới mời anh cùng họp tác với Thư Kỳ, nhưng hiện tại hai diễn viên này vẫn đang xem kịch bản, công ty cũng đang thảo luận bộ phim này.” Công ty điện ảnh có phải đã biết Edison chính là nam chính trong hàng loạt “ảnh sex”? Cô nói: “Công ty điện ảnh biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng họ không e ngại, và còn nói rằng cuộc sống riêng tư hoàn toàn không liên quan gì tới công việc diễn xuất, tìm diễn viên đóng phim đơn thuân là xem người đó có thích hợp với vai diễn hay không, và họ cảm thấy Edison rất thích hợp với bộ phim này, nên đã chủ động liên lạc với anh.”
Khi hỏi tới tình trạng hiện nay của Edison, cô Quản nói: “Hiện tại anh ta ở nước ngoài rất tích cực làm việc, còn giúp chỉnh trang cửa hàng thời trang của riêng anh, xảy ra bao nhiêu chuyện, anh ấy đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, ngoài những điều này, anh còn đăng ký một khóa học ngắn hạn về điện ảnh, nhưng vì phải chọn thời gian cho phù hợp với công việc nên khi nào mới chính thức nhập học hiện vẫn chưa biết, còn học ở đâu, vì sự an toàn nên không thể nói được.”
Được biết, gần đây Edison luôn chạy qua lại giữa New York, Los Angeles, và Boston, ngoại trừ việc không ngừng quay thử, còn phải tìm kiếm đối tác cho cửa hàng kinh doanh thời trang của mình, ngoài ra còn phải làm các thủ tục nhập học, nên cuộc sống của anh ở Mỹ rất bận rộn, tuy nhiên cứ mỗi cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật) là anh lại bay về Boston thăm cô bạn gái Dương Vĩnh Tình (Vincy).
Dịch: Kathy Wong - Nguồn: ent.163.com
Các Tin Liên Quan Mới Nhất:
"Không có chuyện Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy tái hợp" (21-11-2008)
Trần Quán Hy - Chung Hân Đồng lại yêu đương? (20-11-2008)
Chung Hân Đồng dự tiệc đêm (17-11-2008)
Trần Quán Hy là người đàn ông gợi cảm nhất? (16-11-2008)
Tạ Đình Phong không hề căm ghét Trần Quán Hy (08-11-2008)
Bê bối scandal ảnh "sex" Hồng Kông trở lại? (07-11-2008)
Trần Quán Hy phủ nhận tin về lại Hong Kong (30-10-2008)
Tạ Đình Phong chưa muốn con thành "sao" (21-10-2008)
Trần Kiến Phi: "Edison rất nhớ Hồng Kông!" (15-10-2008)
Chung Hân Đồng vào vai nữ quân nhân Mỹ ốm yếu trong "W." (14-10-2008)
Các Tin Liên Quan:
"Thần tượng" và sự "đùa dai" của công nghệ giải trí (11-04-2008)
Ngô Tôn và Thần Diệc Nho cũng găm "hàng nóng"? (11-04-2008)
Trần Quán Hy sắp trở về Hong Kong (09-04-2008)
Dương Siêu Thành không phản đối con gái Vincy qua lại với Trần Quán Hy (06-04-2008)
Lâm Tuấn Kiệt sẽ trở thành "cái bóng" của Trần Quán Hy? (05-04-2008)
Cửa hàng thời trang của Trần Quán Hy sẽ hoạt động trở lại (03-04-2008)
Trần Quán Hy và Thư Kỳ sẽ tham gia phim mới (02-04-2008)
Chung Hân Đồng và Trịnh Hy Di - Cùng số phận nhưng không chung vận may (31-03-2008)
Gia đình Trần Quán Hy đã lần lượt rời khỏi Hồng Kông (27-03-2008)
Vì sao Thang Duy bị Trung Quốc tẩy chay? (26-03-2008)
Các Bản Tin Khác:
Dương Thừa Lâm "xí hổ" vì... vòng 1 (12-04-2008)
Đáng tiếc cho Twins (12-04-2008)
Viêm Á Luân đến bệnh viện kiểm tra vết thương (11-04-2008)
Dương Thừa Lâm tâm sự về album "Free gate" (11-04-2008)
Châu Kiệt Luân hồi hộp với số phận của "Thiên sơn vạn thuỷ" (11-04-2008)
Ngô Tôn và Thần Diệc Nho cũng găm "hàng nóng"? (11-04-2008)
Châu Kiệt vô trách nhiệm sau khi ra tay đánh người? (10-04-2008)
Gia đình Tạ Đình Phong trở về Hong Kong (10-04-2008)
Trần Quán Hy sắp trở về Hong Kong (09-04-2008)
Châu Kiệt Luân xin lỗi mẹ (09-04-2008)
Asian ShowBiz News
Hiện Có 2856 Bản Tin




3944 Lượt Đọc
