K-POP 24 Giờ
Lee Dong Gun: Muốn kết hôn trước khi nhập ngũ
(26-06-2008)
Kiên cường, mạnh mẽ, không chỉ để cho mình mà còn để làm dịu bớt phần nào nỗi đau của bố mẹ về cái chết của người em trai, Lee Dong Gun tới đây sẽ trở lại với khán giả truyền hình qua bộ phim When it"s all night của đài MBC. Không chỉ thế, anh còn bày tỏ nguyện vọng muốn kết hôn sớm nhất có thể.
Lee Dong Gun bộc bạch: “Sau khi trải qua sự việc đau lòng, tôi chợt nảy ra ý nghĩ phải nhanh chóng kết hôn. Năm sau tôi nhập ngũ rồi. Tốt nhất là nên kết hôn trước khi tôi nhập ngũ”.
Khi được hỏi về động cơ sâu xa của ý định này, Lee Dong Gun trả lời: “Là vì bố mẹ tôi. Họ trong lòng vẫn rất đau đớn. Tôi muốn cho bố mẹ biết tôi sẽ sống tốt hơn để họ không phải lo lắng cho tôi. Nếu gia đình tôi có thêm thành viên mới thì khi tôi đi lính họ cũng sẽ cảm thấy an tâm và bớt cô đơn hơn. Tôi nghĩ, người có thể bổ sung vào chỗ khuyết trong gia đình tôi vào lúc này chỉ có thể là người yêu hoặc vợ tôi”.Sự ra đi của người em trai quả thực đã mang đến cho cuộc sống của Lee Dong Gun nhiều dư chấn. Quan niệm về tình yêu và hôn nhân của Lee Dong Gun cũng có không ít những sự thay đổi. Lee Dong Gun nói: “Tôi hi vọng nửa kia của mình sẽ không phải là một người ở trong làng nghệ thuật. Tôi không cần cô ấy phải quá xinh đẹp, chỉ cần cô ấy là người có kinh nghiệm sống, chín chắn, thành thục và có lòng bao dung”.
Trong thời gian dốc sức với nghiệp diễn viên, Lee Dong Gun cũng đã từng trải qua mối tình với Han Ji Hye. Cả hai người gắn bó với nhau trong những vai diễn rất ăn ý. Tuy nhiên, cặp đôi luôn được mệnh danh là đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc cuối cùng đã chia tay nhau trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Lee Dong Gun nhớ lại: “Hồi trước tôi là một con người luôn xa rời cuộc sống, xa rời tình yêu, do đó gặp không ít những thất bại. Lúc nào cũng cảm thấy có một rào ngăn cách không thể nào vượt qua được giữa tôi và người yêu trước”.
Lee Dong Gun cùng đồng nghiệp trong buổi lễ ra mắt When it"s all night ngày 17/6/2008
Suy ngẫm một lát, Lee Dong Gun nói tiếp: “Tôi không phải là một con người dễ dàng có thể chia sẻ, đồng điệu với người khác. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng cứ giấu ở trong lòng. Hiện tại, tôi rất mong có một người quan tâm đến tôi, luôn đi cùng và cho tôi những sự khích lệ, động viên trong cuộc sống”.
Đối với Lee Dong Gun mà nói, việc tìm đến một nửa yêu thương, gắn chặt với sinh mệnh của mình quả thật không phải là một chuyện dễ dàng.
Với sở thích sống một mình thường ngày của Lee Dong Gun, anh cũng không đặt hi vọng thông qua những mối quan hệ thân cận để tìm ý trung nhân. Anh nói: “Bản thân tôi không thích bầu không khí quá quen thuộc. Tôi cho rằng việc hai người từ khi gặp gỡ đến hiểu nhau phải trải qua một quá trình vô cùng đặc biệt. Nếu như đi từ sự thân cận trước đó mà tìm hiểu nhau thì giữa hai người sẽ có rất ít chuyện mà nói. Quả thật, việc gặp gỡ một người phụ nữ tốt vẫn không phải là một chuyện dễ dàng”. Nói đến đây, Lee Dong Gun bật cười.
Theo Netlife
Các Tin Liên Quan Mới Nhất:
Lee Dong Gun cặp kè với nữ diễn viên Nhật (10-09-2008)
Lee Dong Gun phát hành album mới (16-08-2008)
Những nghệ sĩ nam nữ có "nét mặt phu thê" (22-07-2008)
Các Tin Liên Quan:
Lee Dong Gun: "Đã từng tìm quên trong rượu" (18-06-2008)
Lee Dong Gun đắt sô quảng cáo (16-06-2008)
Hàng trăm người tiễn Kangta lên đường nhập ngũ (02-04-2008)
Lee Dong Gun mang hài cốt của em trai về Hàn Quốc (29-03-2008)
Lee Dung Gun "tấn công" thị trường Nhật Bản (25-03-2008)
Em trai Lee Dong Gun bị đâm chết (23-03-2008)
Lee Dong Gun trở thành ca sĩ (26-01-2008)
Lee Dong Gun và Han Ji Hye đã "đường tình hai lối" (09-01-2008)
Những bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất mọi thời đại (22-12-2007)
Các Bản Tin Khác:
Song Hye Kyo "hâm nóng" Thượng Hải (25-06-2008)
Lee Dong Gun: "Đã từng tìm quên trong rượu" (18-06-2008)
Rain có bắt buộc phải đi bộ đội? (18-06-2008)
"Sao" Hàn Quốc sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự? (16-06-2008)
Lee Young Ae: "Cảm ơn sự thân thiện của Việt Nam!" (11-06-2008)
Bae Jong Joon: Chưa có ý định "xuống tóc" (08-06-2008)
Bi Rain có fan cuồng (05-06-2008)
Bi Rain bị quấy rối trong suốt nhiều năm (04-06-2008)
Oà khóc vì Bae Yong Joon (03-06-2008)
Jang Na Ra thích đàn ông cao ráo (02-06-2008)
Asian ShowBiz News
Hiện Có 2850 Bản Tin




607 Lượt Đọc
